Nấm đông trùng hạ thảo - Những thông tin cần biết - LASIK | Phẫu thuật mắt | Chăm sóc mắt | Sức khỏe

Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

Nấm đông trùng hạ thảo - Những thông tin cần biết

Để có kết quả tốt nhất, giữ chất lỏng chiết xuất dưới lưỡi trong 60-90 giây và sau đó nuốt phần còn lại của dịch chiết. Điều này cho phép nhiều thành phần vượt qua tiêu hóa và xâm nhập vào cơ thể qua miệng. Nó cũng tốt hơn thúc đẩy các hiệu ứng ngay lập tức.

Liều lượng của Đông trùng hạ thảo được nghiên cứu cao và nghiên cứu rộng rãi.

Trùng Thảo là an toàn và không độc hại theo nhiều nghiên cứu và thường được công nhận là an toàn (GRAS) bởi USFDA.

Dựa trên các nghiên cứu cho thấy hiệu quả và nhiều sách giáo khoa cho chiết xuất nấm Đông trùng hạ thảo, 3.000 đến 9.000 milligram mỗi ngày trong khoảng thời gian ít nhất hai đến sáu tuần. Đây là tối thiểu 2 đến 5 giọt mỗi ngày, nhưng vận động viên và vận động cơ thể rất cần đến 10 giọt nước mỗi ngày.

Nó là cực kỳ quan trọng một tiêu thụ ít nhất là liều khuyến cáo tối thiểu cho các hiệu ứng mong muốn và kết quả. Quá ít liều sẽ mang lại lợi ích tối thiểu hoặc không lâu dài. Là một tác nhân thích ứng, lợi ích của nó đến từ việc sử dụng liên tục liên tục trong một khoảng thời gian - một liều thấp được thực hiện trong khoảng thời gian 14 - 90 ngày là một bổ sung đầy đủ liên quan. Vui lòng dành chút thời gian để tìm hiểu cách uống cồn bổ và nhận được những lợi ích tốt nhất từ ​​việc bổ sung và xem xét các nguyên tắc sau để có hiệu quả và kết quả tốt hơn:

Lưu ý rằng việc tiêu thụ các bữa ăn là rất quan trọng đối với việc kích hoạt các lợi ích.
Nó có thể tạm thời làm giảm lượng đường trong máu, và để hỗ trợ các thuộc tính bổ của nó, người ta phải tiêu thụ nó với các bữa ăn và phù hợp với liều lượng cho chu kỳ đã chọn để đạt được kết quả và hiệu quả tốt nhất.
Nó không được khuyến khích để được thực hiện trong điều kiện sức khỏe nghiêm trọng ở chỗ nó có thể tạm thời ức chế chức năng miễn dịch. Đây là một sự thận trọng truyền thống, nhưng người ta thực sự có thể lấy nó để hỗ trợ phục hồi từ điểm yếu chung - mang nó khi các triệu chứng chính đã bị xóa. Hãy xem xét chiết xuất polysaccharide rất cao của chúng tôi Chaga hoặc Reishi để hỗ trợ tăng cường cho hệ thống miễn dịch trong khi chống lại bệnh tật.
Hướng dẫn cho những người tìm kiếm lợi ích hiệu suất:

Hoạt động thấp (1-3 ngày một tuần): 1 chai @ 2-3 giọt mỗi ngày chia cho 2 bữa ăn hàng ngày
Hoạt động vừa phải (3-5 ngày một tuần): 2 chai @ 3-5 giọt mỗi ngày chia 2-3 bữa ăn hàng ngày
Hoạt động cao (4-7 ngày một tuần): 3 chai @ 5-10 giọt mỗi ngày chia 3-4 bữa ăn hàng ngày

Lợi ích của nấm đông trùng hạ thảo


  • Tăng cường sức khỏe tổng quát
  • Điều tiết miễn dịch *
  • Hấp thụ khí oxy*
  • Tim mạch *
  • Tăng Ham muốn tình dục

Nấm đông trùng hạ thảo

Trùng Thảo, hoặc sâu bướm nấm, được tìm thấy tự nhiên ở độ cao cao xung quanh dãy Himalaya. Nó được khai thác hoang dã bởi các nền văn hóa truyền thống ở Trung Quốc và Ấn Độ và trên cao nguyên Tây Tạng, nơi nó được gọi là "yartsa gunbu" kể từ thế kỷ 15 và cũng ở Nepal, nơi nó được gọi là "Jeeban Buti". Tên gọi của Trung Quốc là "dong chong xia cao" được dịch sang tiếng Anh là "" cỏ mùa hè, sâu mùa đông ". Loài truyền thống được gọi là Cordyceps Sinensis, chỉ thu hoạch hoang dã, và rất tốn kém 5000 đến 50000 đô la một pound tùy thuộc vào nguồn và chất lượng.

Sử dụng đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thuốc kích thích tình dục được sử dụng cho nhiều lợi ích độc đáo của nó * Mạnh nhất là khả năng tăng hiệu quả hô hấp bằng cách tăng cường phổi và tuyến thượng thận để tăng cường oxy hóa tế bào, cơ quan và não. khả năng thích nghi giúp cơ thể giảm tác động gây tổn hại của stress và nó sẽ thúc đẩy phục hồi nhanh hơn và tái sinh. * Nó cũng tăng cường chức năng miễn dịch * Sợi nấm trồng có hoạt tính cao hơn trong các axit đặc biệt hỗ trợ chức năng tim mạch và nhịp tim. ổn định cho nhịp tim. * Vì vậy, nó là một loại thuốc bổ thể thao hàng đầu đã được sử dụng bởi các vận động viên nghiệp dư, chuyên nghiệp và Olympic liên quan đến việc tập luyện sức bền trạng thái ổn định.

Tại sao phải bổ sung đông trùng hạ thảo

Có rất nhiều loại nấm dược liệu để lựa chọn trong các loại thuốc bổ của chúng tôi, và độc đáo nhất là nấm Cordyceps Sinensis (Cs-4), trong tự nhiên, mọc trên một con sâu bướm và có nhiều lợi ích được thấm nhuần tiêu thụ nó. Mặc dù nó có các đặc tính kháng stress được tìm thấy trong tất cả các chất bổ trợ và các đặc tính riêng cho tất cả các loại nấm dược liệu, tốt nhất là tập trung vào các thuộc tính đặc biệt của đông trùng để bổ sung. Những thuộc tính đặc biệt được liệt kê và giải thích dưới đây đã đạt được tình trạng Thuốc đông trùng hạ thảo như một loại thuốc bổ phổi hàng đầu, một chất tăng cường tâm trạng, và đã giành được sự công nhận đó là một bài tập thể dục mạnh mẽ và bổ sung thể lực.

Không có nhận xét nào:

@templatesyard