Các loại vitamin mắt tốt nhất cho chứng cận thị - LASIK | Phẫu thuật mắt | Chăm sóc mắt | Sức khỏe

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

Các loại vitamin mắt tốt nhất cho chứng cận thị

Gần như cận thị là một vấn đề phổ biến trong thế giới hiện đại của chúng ta. Việc điều trị bình thường đối với tình trạng này, chẳng hạn như kính mắt, kính áp tròng và phẫu thuật chỉnh hình, đã thành công trong việc giúp đỡ hàng triệu bệnh nhân vượt qua các vấn đề về tầm nhìn.

Tuy nhiên, phương pháp điều trị truyền thống chỉ làm điều đó - điều trị vấn đề. Họ không giải quyết vấn đề về thị giác thực sự. Vậy bạn có thể làm gì khác? Đọc tiếp để khám phá xem những loại thuốc bổ mắt có thể giúp bạn như thế nào với cận thị.

Chứng cận thị là gì?

Vitamin mắt tốt nhất cho cận thị Gần như cận thị, còn được gọi là cận thị, xảy ra khi bạn nhìn thấy vật thể rõ ràng gần nhưng tầm nhìn đường dài của bạn bị mờ. Có rất nhiều nghiên cứu hỗ trợ thực tế rằng cận thị là di truyền.

Ngứa cũng có thể được đưa vào bằng cách làm việc quá gần và trong một khoảng thời gian dài. Đây là một tình trạng rất phổ biến ảnh hưởng đến khoảng 30% số người ở các nước phương Tây.

Trong tầm nhìn bình thường, đôi mắt của bạn có độ cong hoàn hảo (giống như đá cẩm thạch). Điều này cho phép giác quan và ống kính khúc xạ lại hình ảnh. Nhưng khi bạn bị cận thị, mắt không phải là bề mặt cong hoàn hảo. Bởi vì mắt không phải là hình dạng hoàn hảo, nó làm cho ánh sáng tới được tập trung ở phía trước của võng mạc của bạn.

Trong mắt thường có hình dạng, ánh sáng tới được tập trung trực tiếp vào võng mạc. Điều đó có nghĩa là với cận thị, hình ảnh xa xôi được xem là mờ.

Các phương pháp trị liệu điển hình cho cận thị bao gồm đeo kính đeo mắt, kính áp tròng, phẫu thuật laser, và các phương pháp điều trị không phẫu thuật khác làm thay đổi hình ảnh mắt để sửa chữa vấn đề về thị giác. Một số trong những lựa chọn này tốt hơn so với những người khác, nhưng cũng rất quan trọng để nhớ rằng dinh dưỡng đóng một vai trò rất lớn trong thị lực. Đọc dưới đây để tìm hiểu xem vitamin có tốt nhất để điều trị và phòng ngừa cận thị!

Các yếu tố nguy cơ cận thị

Ngủ thường được chẩn đoán lần đầu khi bệnh nhân là trẻ nhỏ hoặc ở tuổi dậy thì. Điều này là do mắt vẫn đang phát triển và đang phát triển. Một đứa trẻ đang gặp cận thị thường sẽ nheo mắt, nháy mắt thường xuyên và ngồi rất gần màn hình tivi hoặc màn hình máy tính.

Trẻ em cũng có thể bị nhức đầu do mỏi mắt. Còn lại không được điều trị, cận thị có thể tiếp tục (và xấu đi) tốt vào đầu những năm 20. Bạn cũng có nguy cơ cao hơn nếu một hoặc cả hai bố mẹ bạn bị cận thị.

Người lớn cũng có thể được chẩn đoán bằng cận thị, nhưng điều này ít phổ biến hơn. Những người dành nhiều thời gian đọc, hoặc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính có một cơ hội phát triển cận thị cao hơn đáng kể. Tuy nhiên, phổ biến hơn là dành rất nhiều thời gian đọc hoặc trước máy tính sẽ chỉ làm cho một trường hợp trước tồn tại thậm chí tệ hơn. Vì việc sử dụng máy tính hiện nay là một phần của thói quen hàng ngày của mọi người, điều quan trọng hơn là bổ sung vitamin!

Vitamin cho cận thị

Một số dưỡng chất thực sự quan trọng đối với những người bị cận thị bao gồm canxi, florua, selen, magiê, crom, vitamin D và vitamin C. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có đủ canxi bằng cách cho sữa chua, sữa, đậu nướng hoặc phô mai vào Chế độ ăn uống thường xuyên.

Ăn một chế độ ăn uống giàu rau lá xanh, trái cây tươi và các lựa chọn lành mạnh khác có thể giúp hỗ trợ sức khoẻ của bạn. Trái cây và rau tươi có chứa một lượng fluoride tự nhiên xảy ra.

Magnesium cũng tuyệt vời cho cận thị và sức khoẻ mắt. Nó giúp giải phóng cơ trơn trong mắt chúng ta, cũng như sửa chữa protein. Nó có thể tìm thấy trong hạnh nhân, bơ, gạo nâu, hạt điều, đậu lăng, lạc, rau bina, và bánh mì.

Selenium có thể thu được bằng cách ăn các loại hạt từ Brazil, cá ngừ vây vàng, cá hồi, halibut, ham, cá mòi, tôm, gạo nâu, trứng và một số thịt bò. Chromium là một chất dinh dưỡng mà chúng ta không nhận được đủ trong chế độ ăn kiêng hàng ngày của chúng ta. Chromium rất quan trọng vì nó giúp cơ thể duy trì được áp lực mắt nội mạch cân bằng. Các nguồn tốt nhất là hành tây và cà chua.

Vitamin D bảo vệ và cải thiện sức khoẻ của giác mạc. Nó cũng đã được hiển thị để giảm viêm mắt và cải thiện sắc nét thị giác. Nghiên cứu cho thấy những người bị chứng cận thị thường có mức vitamin D thấp hơn trung bình so với những người có tầm nhìn bình thường. Vitamin D dễ dàng thu được bằng cách ăn nhiều cá ngừ, sữa bổ, trứng, nước cam ép, sữa chua, phô mai, gan bò, và nhiều hơn nữa.

Vitamin C rất quan trọng đối với sức khoẻ mắt vì nó giúp cơ thể sản xuất và bảo quản các mô liên kết và duy trì các mạch máu khỏe mạnh. Các giác mạc trong mắt có chứa collagen, một mô liên kết, nhận các chất dinh dưỡng từ trái cây giàu vitamin C và rau. Các, nhỏ, tốt, mạch máu tìm thấy trong võng mạc được gọi là mao mạch.

Những tĩnh mạch tinh tế này mang dưỡng chất và oxy đến võng mạc, do đó chúng cần phải được chăm sóc cẩn thận! Cách tốt nhất để ăn trái cây và rau quả chứa vitamin C là trái cây có múi, dâu tây, bông cải xanh, ớt xanh ngọt ngào và cà chua.

Hãy xem xét lượng ăn hàng ngày của bạn, bao gồm cả nội dung dinh dưỡng của mỗi thực phẩm bạn đang

Không có nhận xét nào:

@templatesyard