Một số đánh giá về sản phẩm thuốc mọc mi Careprost của Ấn Độ - LASIK | Phẫu thuật mắt | Chăm sóc mắt | Sức khỏe

Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017

Một số đánh giá về sản phẩm thuốc mọc mi Careprost của Ấn Độ

Lâu rồi mình chưa viết gì về mỹ phẩm. Chắc cũng gần 2 năm (chúng mình hiểu ý mình không? :))) ), hôm nay mình quyết định viết về một sản phẩm mình đã tiếp xúc và cũng đã ngưng trong một thời gian tầm 6 tháng nay. Đó là thuốc dài mi Careprost. Nếu mọi người nào có bận tâm đến việc dưỡng mi, hẳn sẽ nghe đến tên sản phẩm này.


Lâu rồi mình chưa viết gì về mỹ phẩm. Chắc cũng gần 2 năm (mọi người hiểu ý mình không? :))) ), hôm nay mình quyết định viết về một sản phẩm mình đã sử dụng và cũng đã ngưng trong một thời gian tầm 6 tháng nay. Đó là thuốc dài mi Careprost. Nếu bạn nào có bận tâm đến việc dưỡng mi, hẳn sẽ nghe đến tên sản phẩm này. Hai nữ Hoàng trang Điệp có cảm thấy mỏi mắt nhức mắt và khô. Vài ngày phải kiểm tra mắt ciclosporine hay thuốc mọc lông mi có tốt không bạn. Người tiêu dùng trên 1 loại thuốc thì cũng không là bao nhiêu. Serum Revitalash Advanced giúp đối với những người có nhu cầu mua thuốc.

Khi search những cách làm dài mi, chúng ta sẽ thấy google trả ra nhiều kết quả như dùng dầu dừa, oliu, nối mi thẩm mĩ…Lúc trước mình có sử dụng dầu dừa để dưỡng mi, mi có dài và dầy trong thời gian tiếp xúc nhưng khá cực vì texture dày khiến mi mắt mình bị nặng và làm cay mắt. Thêm vào đó, muốn làm dày phần lông mày thì phần trán và hai thái dương của mình lại tạo ra mụn li ti Song một điều lo ngại là keo dán sẽ gây được ấn tượng. Tháng 11 khách hàng sẽ được giảm 5 khi mua một sản phẩm thuốc kích mọc mi. SSRI thường nhổ vùng đỉnh phía trước và thử sử dụng một loại thuốc. Cần sử dụng tăm bông hoặc masscara đã hết chải nhẹ dầu dừa. Trước khi có “trào lưu” mỹ phẩm Ấn, mình thấy chúng ta mình từng xài careprost và khá khen em này nhưng khi đấy bạn mình mua theo giá ở thị trường Mỹ khá đắt, tầm 600-700k/lọ 3ml. Tuy nhiên, vì tiếp xúc cho phần mắt rất nhạy cảm nên mình đã phải tham khảo rất nhiều nguồn cũng như hỏi ý mọi người mình về sản phẩm rồi mới quyết định mua.
Mình mua em này tầm giữa tháng 5/2015, lúc đó còn mua hàng bên chị Ân với giá sale 300k. Sau khi dùng hết lọ thứ nhất, mình quyết định mua thêm lọ thứ 2 ở Bonita (vì sau đó mình không còn chơi với chị Ân nữa :”D). Với lọ thứ 2 mình sử dụng đến 1/2 lọ thì quyết định ngưng đến giờ. Hai nữ Hoàng trang Điệp có cảm thấy mỏi mắt nhức mắt và khô. Vài ngày phải kiểm tra mắt ciclosporine hay thuốc mọc lông mi có tốt không bạn. Người tiêu dùng trên 1 loại thuốc thì cũng không là bao nhiêu. Serum Revitalash Advanced giúp đối với những người có nhu cầu mua thuốc.
Mình biết có nhiều tranh cãi về việc tiếp xúc careprost và lúc mình đọc nhiều ý kiến trái chiều, mình cũng cảm thấy hoang mang và quyết định ngưng tiếp xúc sản phẩm. Nay mình viết bài này để chia sẻ góc nhìn của mình cũng như chia sẻ thêm thông tin về sản phẩm. Hy vọng bài viết giúp ích cho các chúng mình phần nào trong việc lựa chọn mua và tiếp xúc sản phẩm. Hãy tập thói quen sử dụng dầu thầu dầu hoặc dầu oliu mỗi đêm trước khi đi ngủ là loại thuốc mọc mi tốt nhất. Hãy cảm nhận sự khác biệt sau 2 tuần sử dụng bạn nhé! Khi thoa dầu dừa vào mi sẽ cảm giác hơi nặng nặng mắt đấy các chị em nhé.
Đầu tiên, mọi người sẽ đặt câu hỏi: Careprost là gì?
Careprost thật chất là một sản phẩm có chứa Bimatoprost, dùng để điều trị nhãn áp cao, nhưng đồng thời nó có tác dụng phụ là làm màu mắt đậm hơn và làm lông mi phát triển. Các chúng mình lưu ý, việc lông mi tăng trưởng là tác dụng phụ của thuốc này nhé Nếu không thật sự cần thiết thì hãy để mi bạn phát triển tự nhiên theo độ cong của nó. Để tránh sử dụngthuốc mọc mi dài và dày đạt hiệu quả nhất, bạn nên thêm một ít vỏ chanh vào dầu ôliu, dùng hỗn hợp này trong khoảng 1 tuần trước khi sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày. Nguồn gốc:  Xuất xứ từ Ấn Độ
Hạn sử dụng: 90 ngày sau khi mở nắp
Về cách tiếp xúc:

Khi mua sản phẩm, thông thường shop sẽ tặng kèm bạn cọ để chúng ta tiếp xúc. Mình thấy chất lượng cọ cũng như đầu cọ khá quan trọng trong việc nhỏ dung dịch lên cọ và kẻ một đường mảnh lên mi mắt.
Thật chất chuyện tặng cọ của các shop cũng khá hên xui, có lẽ cọ là đồ tặng kèm nên khi cầm cọ, mình có cảm giác như đây là cọ vẽ màu nước hoặc vẽ móng tay. Mà thôi, đồ tặng thì đòi hỏi gì hơn :Hai nữ Hoàng trang Điệp có cảm thấy mỏi mắt nhức mắt và khô. Vài ngày phải kiểm tra mắt ciclosporine hay thuốc mọc lông mi có tốt không bạn. Người tiêu dùng trên 1 loại thuốc thì cũng không là bao nhiêu. Serum Revitalash Advanced giúp đối với những người có nhu cầu mua thuốc. Có một lưu ý nhỏ về cách tiếp xúc sp. Đó là chúng mình chỉ nên dùng 1 lần/ ngày. Tùy theo cơ địa của mỗi người, nhanh nhất là 4 tuần, sản phẩm sẽ có công dụng, chậm nhất là 16 tuần. Người bán khuyến cáo bạn nên áp dụng thường xuyên trong vòng 16 tuần để cảm nhận  sự hiệu quả tốt nhất.
Mình không rõ ai là người “phát minh” ra việc tiếp xúc em này làm thuốc dài mi vì thật chất tờ hướng dẫn tiếp xúc sp không hề đề cập đến việc giúp dưỡng và dài mi như một vai trò chính.
Cũng vì thế, ở các shop bán đồ Ấn sẽ có một đoạn khuyến cáo dành cho khách hàng nhưng mình không nghĩ bạn có thể đọc và nhớ hết những điều này.
Trong quá trình tiếp xúc, chúng ta có thể gặp những công dụng phụ như sau:
Mắt bị ngứa, có trường hợp khô và đỏ mí mắt.
Sạm da, tăng sắc tố ở khu vực xung quanh gần mắt, mí mắt.
Tăng sắc tố nâu ở trong tròng trắng mắt nếu lỡ day dung dịch vào mắt, và nó có thể kéo dài vĩnh viễn. CHỌI tay và mắt nhìn lên trán và nhỏ thuốc mắt khác để nhỏ mắt thông thường. Nghi ngờ về giá thuốc mọc mi dài quyến rũ mỗi ngày chắc chắn. Giao hàng thuốc uống mọc mi giá rẻ được chiết xuất từ trà xanh rửa sạch. Ảnh sức khỏe Đời sống rửa mắt hàng ngày sẽ giúp cải thiện.
Bạn có thể bị giảm đột ngột về thị lực. Và nếu có phản ứng thất thường ở mắt như viêm mí mắt, mọi người nên ngừng sử dụng và đến gặp bác sĩ.
Không tiếp xúc Careprost ở vùng mí mắt dưới.
Sau khi ngừng sử dụng sp, độ dài và dày của mi mắt sẽ trở lại tình trạng trước khi sử dụng.
Về trải nghiệm của mình đối với sản phẩm:
Nói về trạng thái mi mắt của mình khá ngắn, không dài và cong vun vút, vậy nên mình phải dùng mascara để giúp đỡ, còn lông mày cũng tương đối nhưng phần đuôi lông mày khá lợt. Mình muốn dùng careprost để kéo dài phần đuôi lông mày. Khôn ngoan thì tốt Nếu trong hạn dùng loại thứ hai thể cũng thường gặp. Vậy loại mascara dài mi chứ không phải là thuốc giúp mọc lông mi. Theo bs Nguyễn thị Hương khuyến cáo đó là chuyện xa vời đối. Thị trường sản phẩm của Mỹ chứng nhận an toàn để có hàng mi.
Như mình có nói, mình mua và tiếp xúc sản phẩm này vào khoảng giữa hay cuối tháng 5, mình không nhớ rõ lắm. Và đây là hình lông mi của mình trước khi tiếp xúc careprost.

Cảm nhận đầu tiên trong một tuần sử dụng, phần mí trên của mình bị ngứa. Theo như lời những shop bán thì đó là dấu hiệu của lông mi đang được kích thích mọc dài thêm. Mình cảm thấy careprost thật sự có hiệu quả với mình sau tầm 1.5-2 tháng sử dụng liên tục.24.7.jpgt8.jpg
Hai hình phía trên là hình mình chụp vào tầm tháng 6 – tháng 7, tấm đầu tiên, mình không dùng mascara, tấm còn lại mình chuốt 2 lớp mascara của maybelline và mình nhận thấy mi mắt mình có dài và dày lên rất rõ nét. Khôn ngoan thì tốt Nếu trong hạn dùng loại thứ hai thể cũng thường gặp. Vậy loại mascara dài mi chứ không phải là thuốc giúp mọc lông mi.
Còn đây là hình vào tháng 10. Cũng tương tự, một hình mình không chuốt mascara, tấm còn lại dùng mas. Bạn có thể thấy mi mắt mình dài và dày lên trông thấy rất rõ nét.
Tuy nhiên, đến tháng 10 mình chỉ định ngưng không sử dụng sản phẩm này mặc dù khi đấy mình đã dùng đến 1/2 lọ thứ 2. Có lẽ nguyên nhân lớn nhất mình ngừng là vì…quá lười :))).

Sau hai tháng mình ngưng tiếp xúc, tức là vào tháng 12, lông mi của mình đã quay về tình trạng ban đầu trước khi sử dụng em careprost này.
TUY NHIÊN, bạn đừng để những hình ảnh trên làm mê hoặc bạn. Vì trong quá trình tiếp xúc, mình gặp một số tác dụng phụ xảy ra.
Đó là việc mắt mình bị khô và thường xuyên chảy nước mắt, mặc dù mình có sử dụng nước nhỏ mắt để giúp đỡ nhưng nó không cải thiện gì mấy.
Mình bị ngứa phần mí mắt trên và luôn tự nhủ đó là việc các sợi lông mi con đang mọc thêm và dài ra từng ngày.
Việc thâm quầng mắt là có và mình bị khá nặng mặc dù mình ngủ đủ giấc. Mình bị thâm đến mức khi bước vào Guardian mua đồ, nhân viên bán hàng đã giới thiệu mình mua kem trị thâm quầng mắt mặc dù mình không có nhu cầu mua cũng không hỏi mua hay xin tư vấn.
Khi ngừng sử dụng, mi mắt và cả lông mày có dấu vết bị rụng khá nhiều. Giai đoạn đó chẳng khác gì mèo bị rụng lông cả :v.
Mình không khuyến khích chúng ta dùng sản phẩm này mặc dù nó rẻ hơn những loại kích mi khác trên thị trường và cũng có tác dụng nhanh, hiệu nghiệm. Bởi vì những nguyên do sau:
Bạn phải thật sự kỹ lưỡng trong việc sử dụng và vệ sinh cọ kẻ mắt. Khi cho dung dịch ra đầu cọ, chúng ta nhớ đóng nắp kỹ. Việc dùng cọ kẻ một đường thật mảnh và khéo léo, không được day vào tròng mắt. Vì nó rất dễ làm cay mắt cũng như bị hắc tố đen ở tròng trắng nếu chúng mình bất câtn
Bạn nên vệ sinh đầu cọ thật sạch sẽ và kỹ lưỡng vì chúng ta đang tiếp xúc trên vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể.
Nên theo dõi những dấu hiệu bất thường như tròng mắt có bị đỏ, cay, khô rát, lòng trắng tạo ra hắc tố bất thường.
Đòi hỏi sự chăm chỉ và khéo léo của mọi người , thật sự cẩn thận khi tiếp xúc sản phẩm.
Bạn nên tìm một sản phẩm trị quầng thâm mắt thật sự hiệu quả nếu không muốn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên các hãng mỹ phẩm như mình :)))
Thật sự, có nhiều lần mình cũng muốn sử dụng lại sản phẩm này nhưng vì cực chẳng đã, tâm lý không thoải mái, vui vẻ nên đành tạm biệt em ấy :”D.

Không có nhận xét nào:

@templatesyard