Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mẹo giảm béo áp dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như bạn tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm cân khác nhau.Chỉ trong vòng 2 tháng thử nghiệm, nữ ca sĩ “Hương Đêm Bay Xa” đã thành công khi giảm cân nhanh nhất mà không dùng thuốc mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Làm thế nào để giảm cân nhanh và hiệu quả trong 1 tháng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày là một bài toán khó. Bí quyết giảm cân này buộc chúng ta phải vận động hầu như tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, bạn sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Thay vào đó bạn nên ăn thịt, cá, trứng, rau và chất béo lành mạnh nếu chúng ta cần thuốc giảm cân 3x có hiệu quả không. Bạn hãy tham khảo và thêm vào những món ăn dưới đây vào chế độ sinh hoạt hàng ngày để giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhé! Những người ăn kiêng cho rằng, món này giúp chúng mình chống đói trong cả ngày.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.