5 bước mát-xa rất thoải mái hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt - LASIK | Phẫu thuật mắt | Chăm sóc mắt | Sức khỏe

Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

5 bước mát-xa rất thoải mái hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền mọi người chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường xuất hiện khi máu không mất tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của mọi người sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, mọi người có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage rất dễ chịu hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị tham khảo thông tin đến cách làm trắng da rám nắng để mở rộng thêm nhiều thông tin bổ ích


Dưới mắt mọi người có những hạch nhỏ, có thể loại bỏ độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp mọi người tác động lên những hạch này, từ đó cung cấp thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp chúng mình thay đổi tuần hoàn máu và làm tăng sinh ra collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm mịn da nhanh chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu dễ chịu hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị đọc thêm nội dung đến cách làm cho da trắng đơn giản để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Cách làm này sẽ giúp chúng mình thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt chúng ta có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage rất thoải mái hỗ trợ chị em đánh tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị tham khảo thông tin về cách dưỡng trắng cho da dầu để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và tẩy độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta được đề nghị đọc thêm thông tin về cách dưỡng trắng da bằng sữa chua để có thêm nhiều thông tin đa chiều Cách làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích lũy trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.


 

Không có nhận xét nào:

@templatesyard